11/10/2017 10:11
Xem với cỡ chữ

VDB dự Diễn đàn doanh nghiệp bền vững Việt Nam lần thứ IV

Ngày 10/10/2017 tại Khách sạn Sheraton Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức Diễn đàn doanh nghiệp bền vững Việt Nam lần thứ IV (VCSF 2017).

Diễn đàn lần này có chủ đề “Nhân rộng những mô hình kinh doanh sáng tạo nhằm giải quyết các thách thức phát triển bền vững”, quy tụ hơn 300 đại biểu đến từ các cơ quan chính phủ, các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ và cộng đồng doanh nghiệp. VDB đã cử đại diện tham dự Diễn đàn.
Tại Diễn đàn, các đại biểu tham dự đã được nghe diễn giả đến từ VCCI, các tổ chức quốc tế và các doanh nghiệp trình bày nhiều tham luận về các mô hình phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh hiện nay.
Trong khuôn khổ của Diễn đàn, đã diễn ra 4 phiên thảo luận song song, trong đó có một phiên thảo luận về năng lượng tái tạo và năng lượng sinh khối trong nền kinh tế tuần hoàn. Đây là một nội dung rất thiết thực đối với hoạt động của VDB, bởi theo quy định hiện hành tại Nghị định số 32/2017/NĐ-CP của Chính phủ, các dự án đầu tư xây dựng nhà máy phát điện sử dụng năng lượng sinh khối và các tài nguyên năng lượng có khả năng tái tạo khác là đối tượng được vay vốn tín dụng đầu tư của Nhà nước.

Ban CSPT - VDB

Tìm theo ngày :